SEO web tổng thể

Những điều bạn cần biết về Dịch Vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện


– SEO khác Google Ads: đây là 2 hình thức quảng cáo hoàn toàn khác nhau, SEO giúp web của bạn lên top và duy trì top trong thời gian dài.

Bạn không mất chi phí để duy trì top cho trang web của công ty, doanh nghiệp, đối với Google Ads thì bạn cần phải chi tiền cho quảng cáo liên tục để website của mình được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

– SEO chỉ cần đi link là lên top: đây là một trong những lầm tưởng về khái niệm SEO, điều này chỉ đúng vào khoảng 6 7 năm trước.

Hiện nay những thuật toán của Google là rất thông minh và trong tương lai sẽ còn có cả sự can thiệp của AI, chính vì vậy mà những hành vi spam link để lên top nhanh là điều mà Google không muốn và sẽ có những hình phạt rất nặng nếu website của bạn có hành vi như vậy.

Google có thể tháo index toàn bộ website của bạn, điều đó đồng nghĩa việc bạn không thể xuất hiện trên Google nữa, có thể hiểu là website của bạn đã “chết trên Google”.

– SEO chỉ mất 1 2 tháng: như đã nói ở trên, SEO không giống Google Ads, không thể trong 1 tháng mà website của bạn xuất hiện trong top 3 trong khi trang web chỉ vừa mới đi vào hoạt động được vài tháng.

Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.

Trước khi thực hiện dự án SEO, bạn cần biết một số khai niệm cơ bản về SEO.

– Chi phí cho SEO là quá lớn: nhiều người cho rằng chi phí cho một gói SEO trên 50 triệu là quá lớn, tuy nhiên nếu so sánh với Google Ads thì nó không đáng là bao.

Tuy nó không mang đến hiệu quả tức thì nhưng lại mang đến hiệu quả lâu dài, và khi bạn đứng top kết quả tìm kiếm, bạn sẽ cảm thấy 50 triệu đó là hoàn toàn xứng đáng vì khách hàng đều tự động tìm đến bạn mỗi ngày.

– Nhiều người cung cấp các gói SEO giá rẻ: có thể trên thị trường có nhiều dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên phương pháp của họ liệu có đúng, có tốt cho website của bạn.

Hay họ sử dụng tool để đi link website của bạn trên các forum và social, đi link một cách ồ ạt để cải thiện thứ hạng website ngay lập tức nhưng đồng thời cũng khiến Google chú ý đến website của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của VietSEO.

Có rất nhiều công ty, tổ chức SEO trên thị trường, câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên chọn dịch vụ VietSEO mà không phải là một cái tên nào khác, để trả lời cho những câu hỏi này, hãy xem những lý do dưới đây:

– Tại VietSEO, chúng tôi luôn xây dựng và đưa ra quy trình SEO chuẩn nhất cho website, đảm bảo không bị phạt bởi Google.

– Thường xuyên báo cáo cho khách hàng về tình hình SEO website, lượng traffic, sự thay đổi từ khóa,…

– Hệ thống vệ tinh được xây dựng sẵn, giúp tạo backlink chất lượng.
Quy trình SEO tại VietSEO

VietSEO xây dựng quy trình SEO tổng thể rõ ràng, chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm và nắm bắt được quá trình SEO website của mình để so sánh với kết quả thực thế đạt được.

VietSEO đưa ra quy trình SEO chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng.
SEO Onpage – Tối ưu website

– Viet SEO luôn dành thời gian đầu của dự án để kiểm tra website và tối ưu onpage, bao gồm kiểm tra những khai báo meta theo chuẩn Google, kiểm tra bài viết có copy hay không.

Nếu bài viết copy cần được chỉnh sửa hoặc viết mới, kiểm tra hình ảnh, tối ưu dung lượng ảnh phù hợp với website để cải thiện tốc độ load trang, kiểm tra những lỗi khác trên website để khác phục nhằm tối ưu toàn diện nhất cho website, thân thiện với Google và cả người dùng.

Với kinh nghiệm thiết kế website của mình, Viet SEO tự tin có thể tối ưu onpage một cách tốt nhất.

SEO Offpage – Xây dựng thương hiệu.

– Tiến hành tạo trang trên các mạng xã hội lớn để khẳng định thương hiệu, giúp Google nhận biết được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

– Tiến hành tạo backlink cho website, do là gói SEO tổng thể nên backlink tập trung vào domain để gia tăng uy tín và khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh, là điều cần thiết trước khi chuyên qua SEO từ khóa theo yêu cầu.

– Chặn những link xấu (nếu có) do các dịch vụ SEO kém chất lượng trước đó đã làm hoặc đối thủ cố tình đi link xấu về website.

Khi nói đến SEO thường sẽ nghĩ ngay đến SEO từ khóa. Từ khóa chính là cách giúp cho bất cứ website nào khi xuất hiện trên công cụ tìm kiếm cũng là đầu tiên hoặc trong top thu hút khách hàng nhất.

Thông thường, cách SEOer đốt cháy giai đoạn sẽ chọn từ khóa ngắn, chất lượng để dồn lực vào đó. Nhưng thực tế, từ khóa càng ngắn sẽ SEO càng khó, càng chậm lên top.

Trong khi đó, SEO website tổng thể sẽ nhắm đến hàng ngàn từ khóa để SEO một thể. Sẽ không chỉ dồn vào bất cứ từ khóa nào mà có sự phân chia rõ ràng theo tỉ lệ.

Bằng bất cứ cách nào để giúp website của công ty, doanh nghiệp, cá nhân lên top và trụ bền vững nhất. Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, tăng chuyển đổi, hoạt động ngày càng mạnh mẽ.

Đối với Webiste thì SEO website tổng thể mang đến giá trị cốt lõi đó là:

Hàng ngàn từ khóa lên top cùng lúc, mang lại khách hàng tiềm năng.
Mở rộng thị trường kinh doanh.
Khẳng định giá trị thương hiệu lâu dài.

Tuy nhiên, khi SEO tổng thể thì trang web của công ty bạn cần tối ưu, yêu cầu là gì? Doanh nghiệp đôi khi không biết web của công ty, doanh nghiệp thiết kế và update Nội dung đã đúng hay chưa? Nhìn chung nếu không có kiến thức về SEO.

Công cụ maketing thì doanh nghiệp đang làm việc mô hồ. Không đo lường được kết quả, hiệu quả đến đâu, chưa biết vấn đề nào còn chưa hoàn hảo, vấn đề nào cần tối ưu hơn.

Trong SEO có rất nhiều gói SEO khác nhau. Đối với SEO website tổng thể sẽ dành cho:

Doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh một cách bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực nào đó.
Doanh nghiệp muốn thực hiện một website bài bản ngay từ đầu để đạt được mục đích ngắn hạn hoặc dài hạn.
Doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu ví dụ trở thành một “liked brand” và “loved brand”.
Doanh nghiệp muốn phát triển bứt phá, ngăn chặn sự vượt lên của đối thủ.

Nếu bạn đang có quyết tâm khởi nghiệp kinh doanh trong thương trường khốc liệt này thì hãy SEO tổng thể. Dù bạn đã có thâm niên nhưng không có tư duy linh hoạt, nhạy bén nắm bắt thời cuộc thì cũng sẽ bị lãng quên trong thế giới Marketing online ngày nay.

2. Lợi ích SEO tổng thể

Thói quen của người dùng ngày nay là không tìm kiếm một sản phẩm chung chung. Họ cần sản phẩm nào sẽ tìm kiếm ngay từ khóa liên quan đến sản phẩm đó thật chi tiết.

Doanh nghiệp làm SEO từ khóa tốt thì sẽ kéo được lượt traffic truy cập tìm kiếm của khách hàng nhiều hơn.

Đó cũng chính là một lợi ích đầu tiên mà SEO tổng thể:

2.1 Tăng lượt traffic không ngừng

Ví dụ nếu chỉ SEO từ khóa là Giày thì sẽ không ra được dành cho ai, khu vực cung cấp, giá cả cụ thể cho từng loại ra sao.

Còn khách hàng lại không muốn mất thời gian đi vào từng link để tìm kiếm nữa mà họ ưu tiên website mang đến sản phẩm cụ thể nhất. Do vậy, SEO tổng thể gồm tất cả từ khóa sẽ tăng phương diện tiếp cận khách hàng. Bất cứ từ khóa nào cũng kéo lượt traffic về web chính. Lượng truy cập này sẽ tăng không ngừng, ổn định hơn.

2.2 Tăng sức cạnh tranh

Các doanh nghiệp cạnh tranh rất gắt gao, và Marketing chính là cuộc chiến đó. Đơn vị đầu tư mạnh, chính xác vào SEO sẽ đảm bảo có được chỗ đứng vững chắc để vượt mặt đối thủ.

SEO web tổng thể

Nếu như SEO từ khóa trên Google là tập hợp các việc cần tối ưu để từ khóa cần SEO có thứ hạng tốt nhất trên Google khi người dùng thực hiện tìm kiếm, thì SEO tổng thể website lại không có một định nghĩa nào chung cả. Ở đây chúng tôi sẽ định nghĩa theo cách sát nhất để bạn có thể hiểu và áp dụng tốt cho chiến lược riêng của công ty mình: SEO tổng thể website là các hoạt động tối ưu website theo các tiêu chí của Google và các yếu tố khác có các động làm tăng chất lượng và uy tín của website.Hơn nữa, nó còn giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được hành vi, tâm lý mua hàng của người dùng trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

2.3 Sử dụng linh hoạt khi Google thay đổi các thuật toán.

Công cụ tìm kiếm Google ngày càng thông minh, phát hiện thao túng từ khóa. Họ thường xuyên cập nhật các thủ thuật tính toán khiến cho không ít website bị rớt top thê thảm, thậm chí bị xóa hẳn khỏi hệ thống tìm kiếm.

Nhưng SEO tổng thể bạn có thể yên tâm, có thể sử dụng linh hoạt ngay cả khi Google cập nhật thuật toán mới.

SEO từ khóa thì vẫn phải đầu tư Nội dung, xây dựng hệ thống backlink để đẩy web lên Top. Để hạn chế rủi ro thì khi SEO nên chọn SEO toàn diện cho tất cả các trang để chúng có sự liên kết với nhau, tối ưu mạnh mẽ hơn.

Nội dung SEO nắm vai trò là xương sống khiến cho Google không thể xếp hạng website. Nội dung đầu tư xây dựng tốt thì công cụ tìm kiếm ghi nhận, cho điểm cao với vị trí xứng đáng.

2.4 Tối ưu chi phí

Bạn cũng có thể SEO từ khóa ngắn với chi phí rẻ nhưng hiệu quả lại không cao. Việc chỉ tập trung vào một Key được đề xuất trên Top không thúc đẩy được quá trình SEO thành công. Nó tối ưu mọi thứ tên trang có cùng chủ đề đến từ khóa để tăng thứ hạng bền vững nhất.

Chi phí lớn hơn nhưng hiệu quả thì tương xứng. Việc SEO tổng thể đều sẽ mang đến lợi ích đến doanh nghiệp nhưng SEO như nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì lại là vấn đề cần tính toán.
2.5 Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh đều phải xác định sản phẩm của mình dành cho đối tượng nào.

Vậy cần đưa từ khóa về sản phẩm của mình đến đúng mục tiêu cụ thể, càng thu hẹp mục tiêu thì doanh số càng lên cao.

SEO website tổng thể sẽ giúp bạn chiếm lĩnh hàng trăm, ngàn từ khóa trên top là những từ khóa ngách, những từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm.

3. Hiệu quả dịch vụ SEO website tổng thể mang lại

Những đơn vị quyết định lựa chọn SEO website tổng thể chắc chắn sẽ nhận thấy được ngoài những lợi ích kể trên thì hiệu quả mà nó mang lại cực kỳ lớn. Doanh nghiệp không phải lo lắng một ngày bị đối thủ vượt qua.

3.1 Độ bao phủ rộng lớn

Cách SEO truyền thống trước đây là chọn vài từ đến vài chục từ để SEO. Khi đã lên top rồi thì cố gắng duy trì nó. Nhưng chỉ một thời gian ngắn lại phải SEO lại.

Trong khi đó, SEO tổng thể giúp tối ưu và theo dõi từ khóa cùng với đến lĩnh vực kinh doanh.

Cách này giúp cho doanh nghiệp nâng cao sự bao phủ, tăng lượng truy cập trên thị trường.

3.2 Tạo nền tảng vững vàng ở từ khóa cạnh tranh cao.

Những từ khóa cạnh tranh cao việc lên Top là điều rất khó khăn. Nhưng sử dụng cách thức SEO đúng thì Google xác định bạn là 1 Authority Site thì thứ hạng sẽ được giữ vững.

Không những đưa site lên hạng mà các trang Nội dung sẽ được hỗ trợ bổ lực cho nhau cùng giữ top.

3.3 Giữ chân được khách hàng trung thành

SEO tổng thể nhìn chung vẫn là làm cách nào để giữ chân khách hàng ở lại website của mình lâu nhất.

Nếu Nội dung không chất lượng thì khách hàng sẽ lướt qua, lượt traffic không chất lượng. Sử dụng cách SEO Nội dung tổng thể với hàng trăm ngàn từ khóa (related keywords) sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được Nội dung thích hợp.

3.4 Xây dựng chiến lược toàn diện

SEO giúp đưa từ khóa lên, cũng cần bỏ công sức để nghiên cứu Nội dung. Nghiên cứu thị trường đối thủ nghiêm túc từ các chiến lược SEO tổng thế để tư vấn cho doanh nghiệp có được khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, SEO website tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Nội dung cần được theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa khi có vấn đề xảy ra.

Kết nối với các kênh Marketing khác dễ dàng.

Chỉ SEO thôi chưa đủ mà SEO chỉ có hiệu quả khi nó kết nối với các kênh khác như PPC, Social, Email…

Mọi kênh Marketing khác đều hướng đến mục đích là Marketing Tổng Thể. Tối ưu càng tốt thì website sẽ tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng tốt hơn.

Các bước SEO tổng thể chuyên nghiệp.

Quy trình SEO tổng thể đòi hỏi phải đầu tư khá nhiều chất xám. Các SEOer không đơn giản chỉ là tìm kiếm từ khóa mà cần có một quy trình đạt chuẩn để cung cấp cho khách hàng. SEO nhanh và bền vững nhất.

Quy trình đó thực hiện theo các bước:
4.1 Phân tích Website

Trong bước này, các SEOer cần tìm ra điểm onpage chưa tối ưu và đưa ra giải pháp khắc phục. Phần này không thể kiểm tra thủ công mà cần sử dụng công cụ như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay PageSpeed Insight.

Khi sử dụng công cụ này kết quả trả về bạn phải kiểm tra các phần:

• Số lượng và từ khóa trong thẻ meta như title, description, keyword, các thẻ heading tag
• Xem WEB đã chuẩn W3C hay chưa, check lỗi, loại bỏ các lỗi không cần thiết
• Chỉ số trafic, Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index
• Tốc độ truy cập(tính bằng giây)
• Trên Website đã có sitemap chưa?
• Chỉ mục Nội dung trong file robots.txt (nếu có)
4.2 Nghiên cứu phân tích từ khóa

Từ khóa đương nhiên là đề mục quan trọng khi tiến hành SEO tổng thể. Bạn cần phải xác định được từ khóa thích hợp, SEO hiệu quả.

Bước này nhằm biết được từ khóa nào khó hay dễ tìm, có độ cạnh tranh ra sao với website. Từ đó đưa ra định hướng SEO mang lại tỉ lệ thành công cao.

4.3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Bằng các công cụ phân tích các SEOer dễ dàng tìm kiếm được đối thủ đang cùng kinh doanh sản phẩm đó thực hiện ra sao.

Website của họ đã tối ưu chưa, lượng traffic, số lượng backlink nhiều hay ít, lấy từ đâu. Nếu đối thủ chưa tối ưu được nhiều thì càng dễ triển khai SEO tổng thể hơn.

Các bước nghiêm cứu bao gồm:

Số lượng domain cung cấp backlink cho đối thủ
Số lượng baclink đến Page lên top từ bao nhiêu Domain
Số lượng backlink trỏ về Page
Kiểm tra tuổi thọ của domain các Alexa rank, index, liên kết có chất lượng hay không.

4.4 Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu hóa cấu trúc trang web khi SEO tổng thể là phải biến nó thành trang web thân thiện, tăng trải nghiệm khách hàng.

Các yêu cầu tối ưu như sau:

Sử dụng chuyên mục để Nội dung cùng chủ đề và tối ưu hóa chuyên mục đó• Sử dụng HTML và CSS để điều hướng.
Sử dụng đường dẫn Menu
Tạo liên kết Permalink
Xây dựng liên kết nội bộ tối ưu
Tạo sơ đồ trang web cho người dùng.

4.5 SEO onpage

SEO onpage (SEO Audit) là tối ưu hóa trang web để cải thiện thứ hạng của chúng trên trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Việc của các SEOer là tối ưu các trang con trong website chính là để đưa website này đứng ở vị trí đầu tiên trên trang Google SERP.

Những việc cần làm khi tối ưu:

Tối ưu thẻ Title và thẻ Meta Description: Đây là dòng đầu tiên xuất hiện trên công cụ tìm kiếm nên cần thỏa mản có từ khóa cần SEO, không dài quá 60 ký tự.
Tối ưu thể Heading: Heading này xuất hiện trong Nội dung bài viết. Cụ thể từ heading từ 1 đến 6, từ khóa xuất hiện trong Heading càng nhiều càng tốt.
Tối ưu thẻ Alt: SEO tổng thể không thể thiếu việc tối ưu Alt. Boot của Google sẽ đọc chứ người dùng không đọc.
Tối ưu thẻ Bold: Bài viết nên thể hiện từ khóa bằng từ in đậm, in nghiêng để tạo ấn tượng cho người đọc.
Tối ưu Internal link: là sự liện kết của bài viết có ý nghĩa liên quan để kéo người đọc ở lại trang tìm hiểu Nội dung liên quan khác.
Tối ưu Nội dung: Nội dung – Content is King chính là phần quan trọng hàng đầu trong quá trình tối ưu hóa Nội dung website. Bài viết phải cung cấp đầy đủ thông tin, có ích cho người đọc. Tuyệt đối không copy mà phải chuẩn unique nhất.

4.6 Xây tiềm kiếm backlink tự nhiên

Backlink sẽ đóng vai trò tăng tỉ lệ truy cập cho website của bạn. Google sẽ đánh giá chất lượng của website thông qua số lượng và chất lượng của backlink trên Internet trỏ về website của bạn.

Backlink chất lượng khi đáp ứng các yếu tố như khó tìm kiếm, có ý nghĩa liên quan đến domain, có DR cao, content của backlink chất lượng.

4.7 Quảng cáo website

Quảng bá website cũng là một bước trong SEO tổng thể toàn diện tốt nhất.

SEO web tổng thể


Nên tự SEO hay thuê Dịch Vụ SEO tổng thể.

Nhu cầu SEO hiện nay đang rất lớn và doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn về hình thức làm. Có hai xu hướng;

· Tự SEO

Những doanh nghiệp, công ty lớn thường tuyển nhân viên SEO để phục vụ công việc của mình. Đây là cơ hội cho SEOer tìm kiếm được cơ hội việc làm cao với thu nhập hấp dẫn. Nhưng cũng cần đảm bảo kiến thức, trình độ để SEO sao cho hiệu quả nhất.

Cách làm này cũng bất cập là tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Chỉ những đơn vị có nguồn vốn lớn mới dám xây dựng phòng Marketing cho riêng mình. Đồng thời họ cũng có kế hoạch, chiến lược kinh doanh khác.

· Thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Thuê Dịch Vụ SEO tổng thể là lựa chọn của công ty, doanh nghiệp, đơn vị nhỏ lẻ hiện nay. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đa dạng của công ty cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi phí thuê cũng không quá cao mà các SEOer từ công ty dịch vụ đảm bảo có trình độ chuyên môn cao. Họ được đào tạo SEO và tiếp cận với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nên kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website tổng thể cũng sẽ cao hơn.

Như vậy, SEO tổng thể chính là một phương pháp SEO “dài hơi”, tuy cần tới nhiều chi phí đầu tư và thời gian triển khai hơn SEO từng từ khóa nhưng lại mang lại hiệu quả bền vững hơn.

So sánh với SEO từ khóa, SEO tổng thể có thời gian triển khai lâu hơn tuy nhiên hiệu quả lại rõ rệt và bền vững hơn.

Bởi bản chất SEO luôn hướng chủ yếu tới chất lượng website và trải nghiệm khách hàng thay vì những biện pháp đẩy thứ hạng nhanh chóng.

Dịch vụ SEO mang lại giá trị cho web, doanh nghiệp.

– SEO sẽ giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu người dùng hay nói cách khác là thỏa mãn trải nghiệm khách hàng như việc tối ưu hóa thời gian tải trang, Nội dung chất lượng, và tăng khả năng xếp hạng của trang web đó.

– SEO giúp tăng traffic mạnh mẽ, bên vững vào website như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hay Youtybe,..

– SEO giúp từ ngàn từ khóa của web lên top một cách hiệu quả, phương pháp làm SEO website tổng thể sẽ tập trung vào các từ khóa dài và có độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm thấp nhưng hiệu quả đạt được cao hơn.

– Tăng doanh số bán hàng và kiểm soát kinh doanh trên web một cách chuyển nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh vànâng cao giá trị thương hiệu.

– Ngoài ra, dịch vụ SEO còn tiết kiệm chi phí với đặc biệt SEO website tổng thể, khi bạn sử dụng sẽ tối thiểu hóa thấp nhất, chi phí mà website lại có độ phủ rộng hơn.

Quy trình SEO website tổng thể.

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra cách bước SEO website tổng thể mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào việc SEO cho website của mình, đây là quy trình SEO mà chúng tôi vẫn thường xuyên triển khai với những khách hàng thực tế.

Bước 1: Phân tích từ khóa xác định khách hàng và tìm hiểu đối thủ

Bước này, bạn cần chú ý xác định khách hàng nào là người tìm kiếm dịch vụ của bạn, từ đó tìm hiểu về đối thủ cạnh trạnh. Hãy xác định cạnh tranh bằng từ khóa tìm kiếm.
Bước 2: Tối ưu Technical SEO

Đảm bảo việc website không mắc lỗi ảnh hưởng đến việc xếp hạng, cùng với đó giúp bạn sắp xếp tốt đa các link một cách khoa học.

Bước 3: Xây dựng kế hoạch content cho website.

Bạn cần chú tâm vào việc viết Nội dung đúng với ý định tìm kiếm của người đọc, cung cấp khối lượng thông tin giúp giải quyết được vấn đề của người dùng, đẩy mạnh định hướng thương hiệu, quảng bá dịch vụ thương hiệu.

Bước 4: Tối ưu SEO Onpage và Offpage toàn bộ website

Các bạn cần tối ưu hóa cấu trúc Nội dung của toàn bộ website, định hướng người dùng đi theo hướng mình mong muốn, điều này giúp tất cả website của bạn trở nên thân thiện với người dùng. Từ đó, tăng chuyển đổi với nhiều đối tượng hơn.

Với Offpage sẽ giúp bài viết, website phổ biến trên các hệ thống website chất lượng khác, giúp Google dễ dàng phát hiện và đánh giá chất lượng website và tăng thứ hạng từ khoa trong bài viết của bạn.
Bước 5: Cân đo mức độ cải tiến để tối ưu kết quả

Một trong những bước rất quan trọng là đo lường mức độ cải tiến của quá trình SEO, bao gồm tất cả những thứ xảy ra, thứ hạng, trải nghiệm của khách hàng, và diễn trình thay đổi trong kinh doanh, nhằm cải tiến những điểm chưa đạt kết quả như mong muốn.

Bước 6: Kiên trì tối ưu các bước trên nhiều lần

Bước cuối cùng là kiên trì SEO từ khóa, đặc biệt đối với SEO tổng thể thì lượng từ khóa lớn đồng nghĩa với việc bạn cần sự kiên nhẫn và áp dụng liên tục các bước trên để tối ưu website ngành càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cập nhật thêm kiến thức về xu hướng SEO để hỗ trợ cho công việc SEO tổng thể website của mình.

Khách hàng chọn được từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Được tư vấn Nội dung Website phù hợp với yêu cầu các bộ máy tìm kiếm.

Cam kết hoàn lại chi phí cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.


Báo cáo kết quả sẽ được gởi đến khách hàng bất kể khi nào có yêu cầu.

Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên vị trí từ khóa nằm trong Top 10 trong trang hiển thị đầu tiên của tìm kiếm Google.

Báo giá seo

Nếu trước thời gian 02 tháng đầu, vị trí website của khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3, chúng tôi sẽ tính tiền tại thời điểm hiển thị và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó.

Nếu sau 02 tháng đầu, vị trí của bạn không hiện lên đúng Top 5. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó.

Khi bạn lên kế hoạch thuê dịch vụ làm SEO thì bạn cần phải xem lại (review) về kế hoạch phát triển dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình một cách tổng thể. Ai là người trực tiếp sử dụng dịch vụ bạn cung cấp?

Khách hàng của bạn cần gì? Bạn phục vụ họ ra sao? SEO lên TOP 1 của Google không phải là tất cả. Các công ty cung cấp dịch vụ làm SEO chỉ có thể đẩy thứ hạng Website cho bạn chứ không thể giúp bạn bán được hàng nếu bạn không có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Dịch vụ SEO giá rẻ sẽ đẩy Website của bạn lên TOP. Nhưng xét về lâu dài thì bạn là người thua cuộc trong việc SEO với trang Web đối thủ và Google.

Đừng vì giá cả thấp hơn một chút mà phải mang “cục tức” vào người khi thuê những dịch vụ SEO website giá rẻ.

SEO không dễ ăn và cũng không hề rẻ.

Sự thật là, bạn đừng mừng thầm khi thuê được một công ty dịch vụ nào đó để làm SEO cho mình với giá rẻ vì như thế là bạn đang mạo hiểm trong cuộc đua thứ hạng với Google.

Có thể là bạn tiết kiệm được một chút chi phí so với các đơn vị SEO website khác, nhưng ai dám đảm bảo rằng bạn sẽ không giống như hai người khách mà tôi kể trên?

2. Suy nghĩ tích cực hơn khi thuê dịch vụ SEO website

Đối thủ đang cạnh tranh với bạn lên được TOP Google nhờ sự đầu tư và lựa chọn dịch vụ làm SEO đúng đắn. Bạn có biết được mỗi ngày họ sẽ thu về bao nhiêu lợi nhuận không? Tiền triệu? Hay trăm triệu? Nếu có SEO giá rẻ thì tại sao bạn lại không lên và ổn định được TOP?

3. Sự tăng trưởng là đích đến khi bạn thuê dịch vụ SEO web

Việc làm SEO đòi hỏi trình độ hiểu biết, kinh nghiệm, yếu tố chăm chỉ, sự tư duy và phân tích tổng thể. Không cá nhân nào có thể dễ dàng đánh đổi tất cả những yếu tố ấy để làm SEO giá rẻ. (Tôi đang xét phạm vi cá nhân, thay vì dịch vụ SEO web để bạn tự suy rộng ra).

Vietnam đã từng tư vấn cho bạn rất nhiều về dịch vụ SEO website của mình, cũng như hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn lựa các đơn vị làm SEO. Điều mà tôi muốn nói đến bạn ở đây chính là không gì tốt mà lại có giá rẻ được. Giống như các cụ có câu “của rẻ là của ôi”.


Nhận seo web Bạn không nên sử dụng dịch vụ seo web giá rẻ khi, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO MAP) là quá trình tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trong một khu vực cụ thể. Đây được coi là một dịch
© 2007 - 2022 http://dailygas.dichvuseouytin.org
- Phone: +84-908-744-256